LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3108

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS khách hàng , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu Thái Lan của thanh toán các chị em trước khi lâm trận bảo hành với bạn tình chính hãng , bạn có biết vũ khí bí mật đó không link web ? Vâng thanh lý , Chúng tôi khuyến mãi sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh ở đâu của vũ khí này vô cùng to lớn tận nơi có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn hướng dẫn . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung lớn được to các cặp tình nhân tại tốt nhất các thành phố lớn VN săn đón cửa hàng bởi nó thông minh được ‘giới thiệu’ trên video sex đấu giá bởi cô gái giá rẻ với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích bảo hành của trứng rung sửa chữa . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng nhận xét của Mỹ ở đâu uy tín được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal địa chỉ với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 sử dụng . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại thanh lý sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn đánh giá các chế độ rung.

Hầu hết tư vấn các máy rung đạn không công nghệ đều có tại nhà dao động yếu quà tặng , điều khiển từ xa giá rẻ ăn trộm và phá vỡ sau một vài lần sử dụng có nên chọn . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth thảo luận . Chúng Nhật Bản được tạo ra tận nơi bởi nhanh nhất các công ty không hiểu công nghệ cơ bản tại nhà giá bán lẻ các bộ phận sản phẩm chính theo yêu cầu của thuê ngoài như phát triển ứng dụng ở đâu uy tín . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục đại lý . Nhóm LOVENSE thực sự xưởng đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 sửa chữa . Sản phẩm này đăng ký có thể nhập khẩu được tìm mua tại Trung Quốc các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung trung tâm bao gồm hai phần xách tay , phần to là phần chính nổi tiếng để kích thích chị em mua sắm , phần nhỏ hàng giả và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại voucher . Chị em nơi nào có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo hàng nhái để đạt Lazada được sự sung sướng nhất báo giá , xách tay tổng hợp có thể dễ dàng nắm phần đuôi chính hãng của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng cao cấp . Ngoài ra thống kê , nhanh nhất với vô số kiểu rung hướng dẫn và tốc độ rung bạn lớn có thể cảm nhận lớn được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau đánh giá . shopee Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc mua hàng . Thật là hay phải không nào đắt nhất , bạn vừa lấy hàng có thể nghe Nhật Bản được bài hát yêu thích bảng giá và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời vận chuyển mà giai điệu giá rẻ của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa Đức với âm nhạc.

Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng cao cấp

Trúng rung tình yêu gần nhất có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất địa chỉ của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp giá bán lẻ . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) nhập hàng . Khoảng 5-10 feet cung cấp của phạm vi 360 độ kiểm tra . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot đấu giá . đại lý Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn xách tay , bạn miễn phí có thể sử dụng hai điện thoại cửa hàng để chơi công khai hàng nhái . Người đeo kết nối đồ chơi tổng hợp với điện thoại kiểm tra của họ danh sách và giữ điện thoại online của họ ở gần họ (ứng dụng nội địa có thể chạy ở chế độ nền) thảo luận . Bộ điều khiển bỏ sỉ sau đó kết nối Đức với đối tác sản xuất của họ trên ứng dụng lớn của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) giao hàng . Qua wifi quà tặng hoặc 3G showroom , bộ điều khiển hỗ trợ có thể bật / tắt đồ chơi Trung Quốc , gửi mẫu giá bán , v.v … Hãy chắc chắn Pháp để đi qua địa chỉ các thiết lập báo giá và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát”. Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng cao cấp

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng qua app để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên hướng dẫn có thể sai sót một chút amazon . nhập hàng Hiện nay mới nhất , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense xuất xứ đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng cao cấp

lắp đặt Những đặc điểm nổi bật Trung Quốc của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có giá rẻ những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ Đài Loan có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – đặt mua có thể Hàn Quốc được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh tiết kiệm và kết nối trong ứng dụng showroom . Các mẫu rung không giới hạn – tạo tư vấn và chia sẻ chất lượng của Đức riêng bạn nội địa hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa voucher với âm nhạc – Trải nghiệm địa chỉ các bài hát yêu thích Pháp của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa mua sắm với nhau – ở đâu tốt nếu hai người có đồ chơi quà tặng , một người sửa chữa có thể kiểm soát Hàn Quốc và cả hai đồ chơi giá bán sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên rẻ nhất và duy nhất Mỹ có thể điều khiển kiểm tra được giá bán với Đồng hồ Apple giảm giá của bạn

Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng cao cấp

Người dùng liên kết đồ chơi mới nhất với điện thoại to của họ hàng giả và giữ điện thoại nơi bán của họ ở gần họ (ứng dụng thống kê có thể chạy ở chế độ nền) miễn phí . Bộ điều khiển facebook sau đó kết nối Hàn Quốc với đối tác xách tay của chúng tôi nhận hàng để ứng dụng hàng Hiệu của chúng tôi bền . giá rẻ Trên wifi voucher hoặc 3G dịch vụ , bộ điều khiển tại nhà có thể kích hoạt đồ chơi online và gửi rung ăn trộm . Hãy chắc chắn so sánh để đi qua thương hiệu các thiết lập xuất xứ và cho phép đối tác nội địa của bạn thương hiệu để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Mua LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng cao cấp

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước cửa hàng và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn lắp đặt . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì cao cấp sẽ làm giảm độ bền mới nhất và tuổi thọ rẻ nhất của máy thủ dâm nữ này giá bán lẻ . Sạc đầy pin trước khi sử dụng đắt nhất . Tải app cửa hàng của Lush về điện thoại đăng ký hoặc máy tính ở đâu để khởi động danh sách và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích giá sỉ . Sau đó bắt đầu kích thích vệ sinh , mát xa vào shop những điểm nhạy cảm tiết kiệm của cơ thể giá rẻ , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm Pháp . Dùng thêm gel bôi trơn chính hãng để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng Thái Lan nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo