Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1960

Danh mục: Cốc thủ dâm

1.600.000₫ 2.857.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS vận chuyển , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
77 x 170 (mm)
ĐẶC BIỆT
TICKLE

Mô tả chi tiết

Tenga Airtech Twist là cốc thủ dâm cao cấp mua sắm của thương hiệu Tenga - Japan cung cấp . Cho phép bạn tùy chỉnh mức độ co thắt theo sở thích link web của xách tay riêng mình báo giá . Công nghệ Air-Tech mang đến trải nghiệm Oral Sex không thể tuyệt vời hơn trong một sản phẩm nhỏ gọn như Twist.

Được chia làm hai phiên bản amazon , dễ phân biệt bằng màu xanh đại lý và đỏ đăng ký . Mỗi loại báo giá sẽ phù hợp nhất giá bán với từng đối tượng giá bán và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tenga Air-Tech Twist Ripple - Sóng nhẹ nhàng đưa chàng lên đỉnh

Twist Ripple nhanh nhất rất phù hợp cho đã qua sử dụng những người yêu thích sự nhẹ nhàng hướng dẫn . Muốn tận hưởng sự thư giãn trong thời gian dài hơn giá rẻ . Hoặc Trung Quốc nếu bạn muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ facebook . Thì chọn mẫu sextoy nam này là nhập khẩu rất hợp lý.

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Ripple theo yêu cầu được thiết kế Hàn Quốc với ở đâu tốt những đường gợn sóng hình xoắn ốc giá bán lẻ . Được sắp xếp đảo chiều nhau ở mỗi phân đoạn Trung Quốc . Để kích thích liên tục ở một cường độ địa chỉ tương đối nhẹ nhàng quà tặng . Cho bạn cảm giác như dương vật đang chính hãng được vuốt ve uốn lượn mini bởi chiếc lưỡi vô cùng điệu nghệ bảng giá của một cô nàng Oral đẳng cấp.

Tenga Air-Tech Twist Tickle - Nubs chắc chắn kích thích mạnh mẽ hơn

Trái ngược nước ngoài với Ripple nhẹ nhàng như mơn trớn vuốt ve Pháp . Tenga Air-Tech Tickle phân phối sẽ là một thách thức không hề đơn giản xách tay . dịch vụ Nếu chưa từng thử theo yêu cầu , bạn thậm chí nhập khẩu có thể "hết tiền" chỉ sau ít phút trải nghiệm ! Không tin ư đổi trả ? Bạn lấy hàng đã thống kê được Blowjob Úc với sự trộn lẫn nơi nào của nổi tiếng tất cả giao hàng các kỹ năng bú link web , nút gần nhất , liếm nơi bán , day cắn nơi bán ? Mình tin là không nhiều bạn gái có đủ trình độ xuất xứ được chất lượng như vậy đâu !

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Nhưng ở đâu uy tín với Air-Tech Twist Tickle nước ngoài , giá bán với cấu trúc cực kỳ phức tạp ở đâu uy tín được tạo tiki bởi lắp đặt các nhú silicone đa kiểu dáng dịch vụ . Được sắp xếp sao cho bạn cảm nhận tiki được Thái Lan mọi sự kích thích mềm mại hay cứng chắc đồng thời luôn xách tay . Sẽ đấu giá rất khó Pháp để miêu tả hết phân phối được giá bán những cảm giác đó bằng lời đấy ạ.

Ngoài xưởng những khác biệt về thiết kế bên trong ra danh sách . Thì cả hai phiên bản đều hội chung danh sách những đặc điểm chung nhận xét như sau.

Công nghệ Air Tech cho cảm giác Oral Sex cực đã

Với thiết kế an toàn đặc biệt thông minh từ Mỹ những luồng không khí dạng xoắn ốc gần nhất . Tạo ra sự co bóp online và giãn mở liên tục thay đổi mỗi khi dương vật di chuyển ra vào sex toy Đài Loan . Mà không cần phải có thêm bất kỳ tác động nào khác.

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Ngoài ra tốt nhất , Tenga Airtech Series còn đánh giá được thiết kế nội địa với shopee những chiếc van mua hàng đặc biệt nhập khẩu , gân gai phản hồi để tạo môi trường chân không bên trong đẹp , cùng có nên chọn với độ khép chặt nhận xét của sản phẩm mang đến cảm giác ướt át xuất khẩu và độ mút tuyệt vời cho dương vật có nên mua . Cảm giác như hàng Hiệu được Oral sex vô cùng mạnh mẽ.

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay
Tenga Airtech Twist có van đổi chiều chiết khấu để thay đổi sự co bóp tùy theo sở thích

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Xét về trải nghiệm Oral Sex độc nơi bán và lạ rẻ nhất , nhập khẩu có thể Twist chỉ phải cạnh tranh gần nhất với Nalone Oxxy shopee . Một loại cốc tự sướng  nội địa đặc biệt có kết nối Bluetooth link web với điện thoại tận nơi . Để tạo nên hàng giả những rung động kích thích cảm biến theo âm thanh phản hồi . Nhưng bù lại hàng nhái , Tenga lại hướng tới sự đơn giản bảng giá và tiện dụng nhất mini , đậm chất Nhật Bản !

5 Giai đoạn xoắn ốc tùy chỉnh sự co thắt tiki của Air-Tech Twist

Airtech Twist cho phép bạn tùy chỉnh độ chặt chẽ theo sở thích phản hồi của bạn phân phối . Điều chỉnh kích thích từ chặt chẽ đến lỏng lẻo bằng một hệ thống nén Nhật Bản đặc biệt đấu giá , tạo ra trải nghiệm Air-Tech Thái Lan của sử dụng riêng bạn mini . Thiết kế theo yêu cầu đặc biệt gồ ghề Úc , hay lượn sóng tạo kích thích mạnh mẽ chợ và tăng niềm vui khoái cảm nhiều hơn bạn.

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Chỉ giá sỉ với thao tác vặn xoắn đơn giản 5 mức độ ở phần đầu cốc đặt mua . Kết hợp cùng sự điều chỉnh van hút xả khác nhau theo yêu cầu . Cốc tình yêu Air Tech Tenga Sẽ cung cấp cho bạn link web rất nhiều tự động những cảm giác kích thích to đặc biệt mới lạ kiểm tra . Với sự hưng phấn liên tục "leo thang" thống kê như vậy chất lượng , thanh toán sẽ chẳng mấy chốc có nên mua mà bạn đạt đỉnh cực khoái.

Theo kinh nghiệm giá rẻ của Ad mua sắm , hãy bắt đầu bằng độ mở lớn nhất phân phối , nước ngoài để tận hưởng sự mơn trớn nhẹ nhàng thế giới của online các nhú mềm silicone hàng giả được sắp xếp hết sức tinh vi đắt nhất . Và siết chặt dần hơn cho đến khi bạn xuất tinh bên trong phân phối . chính hãng Khi đó giá bán , toàn bộ dương vật lắp đặt sẽ nhận hàng được co bóp phản hồi và ôm khít danh sách tuyệt đối nhận xét . Mang đến cảm giác thỏa mãn nhất quà tặng mà đôi khi quan hệ tình dục thực tế chưa chắc bạn miễn phí đã cảm nhận hàng nhái được.

Tenga Twist có khối lượng silicone lớn tạo sự êm mềm tuyệt hảo

Là một trong giá bán lẻ những cốc thủ dâm có kích thước lớn nhất chính hãng , giá rẻ cũng như khối lượng nặng nhất trong cùng phân khúc hàng Hiệu . Tenga Twist mang đến cho bạn cảm giác mềm mại ở đâu tuyệt đối ở đâu . Mà không thấy showroom được giới hạn tới ngoài vỏ nhựa cứng nhập khẩu . Theo kinh nghiệm sử dụng sửa chữa của mình bình luận , bình luận thì đây là ưu điểm tuyệt vời nhất giảm giá của Twist.

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Cùng sử dụng với sự kế thừa nơi nào của thiết kế 3D link web . Cấu tạo bên trong sử dụng của Tenga Air-Tech Twist là giảm giá những nhú mềm silicone voucher với nhiều hình dáng online đại lý các sắp xếp hàng nhái rất khoa học tiki . Để kích thích tối đa lên chính hãng mọi điểm cảm giác trên dương vật khuyến mãi . Bất kể hành trình di chuyển vào hay ra online , bạn lắp đặt cũng đều cảm nhận có nên chọn được sự kích thích showroom . Đây hướng dẫn cũng là điểm khác biệt chợ rất lớn khi so bình luận với âm hộ phụ nữ phụ kiện . Bạn hầu như chỉ cảm nhận rõ nét mỗi khi đi sâu vào tự động mà thôi.

Tenga Air Tech Twist vệ sinh dễ dàng lắp đặt để dùng chợ được nhiều lần

Chính xác thống kê thì ngoại trừ phiên bản đầu tiên ra tại nhà . Tất cả đại lý các mẫu nâng cấp về sau khuyến mãi của Tenga đều bình luận được thiết kế Trung Quốc để tái sử dụng sửa chữa được nhiều lần nổi tiếng . Twist xưởng cũng không phải là ngoại lệ đặt hàng . Nhưng khác biệt hơn là ở chỗ sản phẩm có đường kính lớn chiết khấu . Giúp cho việc tháo lắp hết sức dễ dàng voucher . Cấu trúc 3D bình luận cũng giúp nước thoát nhanh hơn.

 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng xách tay

Cách vệ sinh xưởng và bảo quản tốt nhất mua hàng , là bạn cần rửa sạch ở trước Trung Quốc và sau mỗi lần sử dụng mini . Chỉ cần vệ sinh để ráo khô tự nhiên bằng cách đặt trên nắp hộp lớn . Cho tới khi khô hẳn giá rẻ thì bạn hãy thông minh nhét khối silicone vào đánh giá . Bạn nên dùng kèm mới nhất với gel bôi trơn chính hãng đổi trả để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất hỗ trợ . Cũng như giúp độ bền khách hàng của khối silicone kéo dài tốt hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%Hot5
 Giá sỉ Cốc thủ dâm trong suốt 2 đầu nhỏ gọn  mới nhất
-44%Hot5
 Giá sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  hàng xách tay

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%Hot5
 Kho sỉ Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  nhập khẩu
-36%Hot5
Bán Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy cao cấp

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo