Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thanh lý và Dịch vụ đặt hàng , bạn đồng ý cao cấp các điều khoản sử dụng (Điều khoản) khuyến mãi . Bạn giá rẻ cũng đồng ý tận nơi các thu thập giao hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn địa chỉ , bảng giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật to của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đặt hàng . Vui lòng đọc Điều khoản nội địa và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Đài Loan . thanh lý Nếu bạn không hiểu bảo hành được điều khoản hay chính sách bảo mật tham khảo , hãy rời Trang web chất lượng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi địa chỉ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật xách tay bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web lắp đặt . Xin nơi bán vui lòng xem lại Điều khoản Trung Quốc và Chính sách bảo mật thường xuyên. Pháp Nếu đấu giá bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý chợ , hãy rời khỏi Trang web nước ngoài và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web dễ dàng hoặc Dịch vụ xưởng , bạn tuyên bố sử dụng và đảm bảo rằng bạn ở đâu uy tín đã trên 18 tuổi đặt hàng , cư dân nơi bán của Cộng hoà xã hội Việt Nam thông minh và có đủ điều kiện pháp lý khuyến mãi để tham gia bỏ sỉ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tiết kiệm . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thảo luận , không độc quyền hàng Hiệu , Lazada có thể hủy bỏ cung cấp , không thể chuyển nhượng đăng ký để sử dụng trang web giảm giá và dịch vụ cá nhân đăng ký , phi thương mại cao cấp . đánh giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này đấu giá , giấy phép này sử dụng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bình luận và đảm bảo nhập khẩu tất cả dễ dàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Đức các hình thức khác liên kết tận nơi với sử dụng Thái Lan của bạn trên Trang web bình luận và Dịch vụ hiện có theo yêu cầu , hoàn thiện Đức và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ theo yêu cầu , bạn đồng ý nhận bảng giá các email quản trị từ chúng tôi nơi nào . Bạn dịch vụ cũng đồng ý nhận đặt hàng các email quảng cáo từ công ty thanh toán của chúng tôi sản xuất tốt nhất các bên quảng cáo trung gian tư vấn mà chúng tôi làm đại diện mua hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối thống kê được ghi trong ăn trộm các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý nhận email quản trị xưởng và tiếp thị từ công ty tài chính tiết kiệm và đối tác trung gian có nên chọn mà chúng tôi link web đã cung cấp thông tin tổng hợp của bạn như một phần đấu giá của Dịch vụ phụ kiện , cho facebook dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chất lượng . Bạn nơi nào có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mới nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chiết khấu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Đài Loan facebook có thể hướng dẫn bạn đến nhập khẩu các trang web dễ dàng của bên thứ ba (“Trang web chiết khấu của bên thứ ba”) so sánh . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung vận chuyển và hoạt động an toàn của voucher các trang web Nhật Bản của bên thứ ba Trung Quốc . Chúng tôi không đảm bảo sử dụng , xác nhận ở đâu uy tín , cam đoan giảm giá hoặc chịu trách nhiệm đối nhanh nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Đức hoặc bất kỳ sản phẩm có nên mua hoặc dịch vụ nào qua app được quảng cáo lớn hoặc cung cấp trên khách hàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào danh sách . Bạn nên dùng quan điểm kho hàng của bạn sửa chữa và thận trọng khi truy cập trang web Pháp của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web đấu giá và Dịch vụ có nên mua được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mua hàng và “có sẵn” thế giới . Việc sử dụng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là rủi ro miễn phí của có nên mua riêng bạn nước ngoài . Trong phạm vi tối đa Đài Loan được luật pháp hiện hành cho phép giá sỉ , Trang web hàng nhái và Dịch vụ khuyến mãi được cung cấp dễ dàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào bền , cho có nên mua chính hãng được thể hiện hay ngụ ý hướng dẫn , giá bán bao gồm Pháp nhưng không giới hạn bảo hành , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Trung Quốc , khả năng cho mục đích cụ thể gần nhất hoặc không vi phạm rẻ nhất . Không có lời khuyên đẹp hoặc thông tin nào nội địa , cửa hàng dù bằng miệng thống kê hoặc bằng văn bản showroom , do bạn từ chúng tôi khuyến mãi hoặc thông qua Trang web quà tặng hoặc Dịch vụ nước ngoài sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Úc được nêu rõ trong tài liệu này có nên mua . Không giới hạn ở trên vận chuyển , chúng tôi kiểm tra và người cấp phép hàng Hiệu của chúng tôi ( khách hàng Hàn Quốc các công ty con nhập hàng , chi nhánh trung tâm , đại lý an toàn , giám đốc sử dụng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bỏ sỉ và Dịch vụ là chính xác siêu thị , đáng tin cậy thảo luận hoặc chính xác; rằng Trang web đấu giá và Dịch vụ chiết khấu sẽ đáp ứng đăng ký các yêu cầu phản hồi của bạn; rằng Trang web chính hãng và Dịch vụ đổi trả sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm có nên mua hoặc địa điểm cụ thể nào ăn trộm , không bị gián đoạn nơi nào hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hướng dẫn hoặc lỗi nào tại nhà sẽ có nên mua được sửa chữa; theo yêu cầu hoặc rằng Trang web tự động và Dịch vụ không có vi rút danh sách hoặc đánh giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa nhanh nhất được luật pháp hiện hành cho phép tự động , không trường hợp nào chúng tôi bảo hành xuất khẩu những người cấp phép bảng giá của chúng tôi ( địa chỉ showroom các công ty con thanh lý , chi nhánh cao cấp , đại lý tư vấn , giám đốc chiết khấu và nhân viên ở đâu uy tín của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nội địa , trực tiếp giao hàng , gián tiếp tư vấn , ngẫu nhiên phản hồi , đặc biệt đăng ký , hậu quả đã qua sử dụng hoặc amazon các thiệt hại đại diện hàng giả , ở đâu bao gồm nhập khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại sản xuất , sử dụng dễ dàng , dữ liệu ở đâu tốt hoặc phản hồi các tổn thất vô hình khác giao hàng , do việc sử dụng giá rẻ , không có khả năng sử dụng to hoặc không có sẵn nhanh nhất của Trang web trung tâm hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận facebook được Đức các ý kiến nơi nào của khách hàng sử dụng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Thái Lan có thể xưởng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe facebook những gì bạn nói shop . Xin online vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tổng hợp của bạn.

4.8/5 (81 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo