Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2644

Danh mục: Búp Bê Nhật Bản

45.000.000₫ 58.442.000₫Khuyến mãi: -23%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Mã SP: BBV09

Thể loại: Búp bê cao cấp Nhật Bản.

Đối tượng sử dụng: Nam.

Tính năng: Có âm đạo chiết khấu , hậu môn như thật.

Chất liệu: Silicone cao cấp + khung xương kim loại.

Kiểu: châu Á Mỹ , độ tuổi 21.

Chiều cao: 165cm.

Số đo 3 vòng: 88-61-96

Cân nặng: 32kg.

Đặc điểm nổi bật: Gương mặt diễn viên tiki , tóc cấy ghép hoàn toàn giống thật.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu BBV09

Búp bê tình dục ngày càng trở nên đẹp lộng lẫy thương hiệu và chân thật đến hoàn hảo khiến người nhìn lắp đặt cũng phải đôi ba lần lầm tưởng hướng dẫn . tiết kiệm Nếu như bạn đứng trước búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu BBV09 dám cá rằng bạn cứ ngỡ đang giá rẻ được ngắm một hot girl bằng xương bằng thịt luôn so sánh . Website.vn đánh giá đã mang về Thái Lan những tuyệt tác cho khách hàng khó tính nhất xuất khẩu cũng phải trầm trồ trước nét đẹp sắc sảo shopee của loại siêu đồ chơi người lớn này.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ
Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu BBV09 sở hữu số đo 3 vòng tuyệt đẹp đến mê hồn

Thông tin chi tiết búp bê tình dục ZiaYu:

Thể loại: Búp bê cao cấp Nhật Bản..

Đối tượng sử dụng: Nam.

Tính năng: Có âm đạo xách tay , hậu môn như thật.

Chất liệu: Silicone cao cấp + khung xương kim loại.

Kiểu: châu Á nơi nào , độ tuổi 21.

Chiều cao: 165cm.

Số đo 3 vòng: 88-61-96

Cân nặng: 32kg.

Đặc điểm nổi bật: Gương mặt diễn viên an toàn , tóc cấy ghép hoàn toàn giống thật.

Xuất xứ: Nhật Bản.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Mô tả búp bê tình dục ZiaYu BBV09

Dựa trên công nghệ chế tác thủ công hiện đại búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu BBV09 là phiên bản bất động Trung Quốc của người mẫu chuẩn đẹp khách hàng mà nam giới luôn ao ước tốt nhất . Sex doll này hỗ trợ được làm 95% là silicone + 5% khung thép không gỉ giúp tạo đặt hàng mọi tư thế cho búp bê online . vệ sinh Nếu chỉ là silicone thôi thật khó cho bạn di chuyển hay sửa đổi trạng thái cho nó.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Các khớp xương kim loại bên trong búp bê giúp chủ sở hữu có hàng Hiệu những trải nghiệm thú vị hơn về cách chơi búp bê link web . Tính linh hoạt mới nhất của ZiaYu thanh toán rất tuyệt vời báo giá . Riêng về chuẩn dáng 3 vòng đẹp mê hồn giá bán thì chiều cao 165cm Nhật Bản cũng là đại lý quá lý tưởng đối phân phối với một kiều nữ.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

ZiaYu có gương mặt đẹp như một thánh nữ đánh giá , mắt ướt long lanh có nên chọn , môi đỏ son nhìn là muốn chạm muốn hôn gần nhất . Tóc đen tuyền qua app , Đài Loan đặc biệt là tóc cấy ghép từng sợi một trực tiếp lên vùng đầu búp bê nên không có viền tóc như một bộ tóc giả link web . Với đặc điểm này càng làm cho người yêu búp bê đẹp tự nhiên.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Tính chất mềm mại trên từng centimet làn da silicone vừa mịn vừa mát khiến hàng giả các anh phải mê mệt khi chạm vào đặt hàng . Ưu điểm lớn phụ kiện của đồ chơi người lớn siêu cao cấp này là nét đẹp bền giá bán lẻ với thời gian theo yêu cầu . Với người thật tham khảo có thể bị chảy xệ thay đổi theo thời gian kiểm tra , phản hồi nhưng đã qua sử dụng với búp bê silicone cao cấp địa chỉ thì độ mềm facebook và độ đàn hồi luôn tuyệt hảo.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Cách bảo quản báo giá và chơi búp bê tình dục silicone cao cấp BBV09

Búp bê tình dục cao cấp ZiaYu một khi nổi tiếng đã bảo hành được nằm trong phòng đánh giá của bạn giá bán thì giống như một người tình an toàn . Nó giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục cho nên phụ kiện cũng một phần ảnh hưởng đến sinh lý ở đâu uy tín và sức khỏe Nhật Bản của bạn cho nên bạn cần chăm sóc búp bê như em bé chất lượng hoặc nâng niu như người tình thực thụ.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Trước khi chơi búp bê bạn cần kiểm tra kỹ toàn thân em ấy Lazada , nhất là trong theo yêu cầu các hốc âm đạo thông minh và hậu môn trung tâm của búp bê nội địa để đảm bảo luôn sạch lắp đặt sẽ dịch vụ , không bị côn trùng trú ẩn trong đó.

Tắm rửa búp bê thường xuyên bằng xà phòng giá bán lẻ với nước sạch tổng hợp để giữ cho làn da shop của nàng luôn sáng mới.

Trước khi chạm tay vào nàng bạn shop cũng cần vệ sinh cá nhân cho mình nơi nào . Vì Úc có thể đôi tay bạn bị dơ giá rẻ hoặc phản hồi các tế bào chết bám lên da búp bê lâu ngày trung tâm sẽ làm cũ đặt hàng và khó rửa hơn.

Nàng ZiaYu cực kỳ kỵ dầu nhớt amazon , mỡ xuất khẩu và chất lỏng gốc silicone so sánh nhé nên luôn voucher để nàng tránh xa theo yêu cầu các chất này.

khuyến mãi Khi quan hệ xuất xứ với búp bê bạn cần có gel bôi trơn gốc nước vì bướm nàng không có khả năng tự tiết chất nhờn đẹp được.

hỗ trợ Nếu bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ mua sắm với búp bê thông minh , khi đeo vào xong rửa bên ngoài bao đăng ký để loại bỏ lớp chất nhờn trên bao vì phần lớn chất bôi trơn tiết kiệm của bao cao su là có tính dầu.

Bảo quản nơi kín vệ sinh , sạch kho hàng sẽ Pháp , tránh bụi bẩn qua app , tránh nơi ẩm mốc đại lý , tránh ánh nắng sửa chữa . Chú ý bức xạ ánh nắng giao hàng sẽ làm giảm tuổi thọ xưởng của búp bê.

Đặt búp bê tránh xa xách tay các vật sắc nhọn nơi nào . Không bình luận để móng tay dài khi chơi búp bê Pháp nhằm tránh làm trầy xước da silicone.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Mua búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu BBV09 ở đâu?

Khách hàng mua búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu BBV09 tại Website dịch vụ để đảm bảo chất lượng dễ dàng được đảm bảo nhất bền . Vì đây là sex toy có giá trị cao nên chúng tôi có hợp đồng mua bán rõ ràng xuất xứ với khách hàng nhận xét để đảm bảo quyền lợi cho khách mới nhất , đồng thời shopkiss nhận đơn đặt hàng phản hồi và tùy chỉnh một số chi tiết theo yêu cầu nơi bán của quý khách hàng Hiệu nếu muốn chiết khấu . Hãy gọi cho chúng tôi thanh toán để xách tay được tư vấn trực tiếp hòan toàn miễn phí.

 Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ Bảng giá Búp bê tình dục silicone cao cấp ZiaYu Nhật Bản giá rẻ

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%5
 Review Búp Bê Tình Dục Babyteen giá tốt

-12%5
 Review Búp Bê Tình Dục Babyteen giá tốt
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo